Thursday, 24/09/2020 - 22:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lịch Sơn

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

Sáng ngày 06/07/2020 Liên đội trường tiểu học Lịch Sơn, La Hiên, Võ Nhai, Thái Nguyên đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Năm 2020 : 2.700