Thursday, 24/09/2020 - 20:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lịch Sơn

Giới thiệu về trường Tiểu học Lịch Sơn

Trường tiểu học Lịch Sơn được được thành lập từ năm 1977. Trường có 01 chi bộ Đảng, có tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, đội TNTP Hồ Chí Minh. Nhà trường có tổng số 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó có 13 giáo viên, 100% GV đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn.

Giới thiệu đôi nét về trường Tiểu học Lịch Sơn

Trường tiểu học Lịch Sơn được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2006 và được UBND tỉnh công nhận tiếp tục giữ chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2012. Năm 2015, nhà trường được Sở GD&ĐT Thái Nguyên công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Trong nhiều năm liền, trường luôn được UBND huyện, UBND tỉnh xét công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Tập thể Lao động Xuất sắc. Năm 2016, nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên tặng Bằng khen.

Sau đây là một số hình ảnh về trường:

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền
Nguồn: thlichson.thainguyen.edu.vn